0913379385   |     vuquocmien76@gmail.com

Văn phòng

Ngày tạo: 28-06-2022
Lượt xem: 202

Hầu hết, dân văn phòng sử dụng ít nhất 1/3 quỹ thời gian một ngày tại công sở. Khoảng thời gian đó có tạo được sự hứng khởi cho người lao động hay không, phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố không gian, môi trường xung quanh tác động.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sự thoải mái và năng suất lao động có ảnh hưởng lẫn nhau.

Một văn phòng có thiết kế đẹp chắc chắn là nơi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, từ đó tạo ra hiệu suất làm việc X2, X3 so với các nơi khác.

vp2

Văn phòng làm việc của nhân viên công ty

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp ngày nay đó là hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và năng động. Bàn làm việc của nhân viên thường được lựa chọn từ những loại bàn kích thước vừa phải, không quá lớn.

Ngoài ra, có thể trang trí thêm cây xanh, hoa để mang đến yếu tố tươi mới cho kiến trúc. Đặc biệt, màu sắc được ưa thích ngày nay chính là những gam màu nhẹ nhàng trắng, hòa hợp ánh sáng.

vp3

 

Thiết kế khu vực giải trí, nghỉ ngơi cho nhân viên công ty

Ngoài mong muốn đưa tới nhân viên không gian làm việc chất lượng hiện đại nhất thì nhiều công ty hiện nay còn chú trọng tới nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của nhân viên. Vì vậy họ không ngần ngại đầu tư thêm khu vực vui chơi giải trí gần sát với khu vực làm việc, thiết kế bàn chơi bóng bàn giải trí sau giờ làm việc căng thẳng. Và phía sau đó là nơi mọi người có thể dùng bữa sáng, cùng nhau ăn trưa, thư giãn hoặc trao đổi làm việc trực tiếp với đối tác, khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là nơi gắn kết các thành viên xích lại gần nhau hơn nữa.

vp4

Khu nghỉ ngơi, ăn uống cho nhân viên được thiết kế hiện đại, đẹp mắt, thoải mái

vp5

Khu giải trí cho nhân viên được thiết kế đơn giản, hiệu quả, giữ được diện tích

 

Thiết kế nội thất bày trí cho phòng họp

Nội thất văn phòng làm việc được thiết kế option,  bảng chi tiết, nhiều ghế đồng bộ, số lượng tùy mỗi công ty. Ngoài ra, những thiết bị như máy chiếu, hay kệ, tủ, để tài liệu, ánh sáng cũng được bố trí sao cho hợp lý và khoa học.

vp6

CÔNG TY CỔ PHẦN QUANG MINH HOME

Địa chỉ: Số 32, Phố Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0913379385

Email: vuquocmien76@gmail.com

MAP

Đăng ký tư vấn
 

Copyright © 2022 - Bản quyền thuộc về quangminhhm.com.