0913379385   |     vuquocmien76@gmail.com

Trường học

Ngày tạo: 22-06-2022
Lượt xem: 204


Việc thiết kế thi công nội thất trường học không phải là một vấn đề đơn giản, nó mang tính chất ngành nghề và tùy theo lĩnh vực hoạt động riêng. Tuy nhiên nó cũng khá giống trong văn phòng bao gồm các phòng riêng biệt như: sảnh trường học, quẩy tiếp tân, phòng họp cho đến thi công trang trí nội thất bên trong trường học.

th_1

Không gian nội thất trường học mầm non được thiết kế lung linh thu hút trẻ và quý phụ huynh trong công tác giảng dạy, đào tạo.

Không gian học tập được chúng tôi nghiên cứu kỹ nội thất trường học từ các yếu tố màu sắc hình khối, đều mang tính sáng tạo, giúp sinh viên học sinh và những người làm việc tại môi trường này luôn cảm thấy thoải mái, việc đó bổ trợ cho học tập tốt hơn, giúp mọi người có tinh thần học tập hơn.

Thiết kế nội thất trường mầm non.

Trường mầm non nơi học tập và nghỉ ngơi của các bé trong độ tuổi từ 2 – 5 tuổi. Đây là môi trường đòi hỏi trang bị nhiều thứ nhất cho bé. Ở đây bé sẽ được các cô dạy chữ và tập cho các thói quen trong cuộc sống.

Thiết kế nội thất trường mầm non cần có khá nhiều không gian khác nhau. Các không gian học sẽ được trang trí cỏ cây, hoa lá, các vật dụng liên quan đến học tập. Khu giải trí cho trẻ sau giờ học, cần trang bị đầy đủ trang thiết bị. Không những nhưng vẫn cần đảm bảo an toàn và bảo vệ tốt cho sức đề kháng của bé.

th6

Không gain trường mầm non thiết kế lung linh thu hút trẻ.

Chính vì là môi trường đầu tiên trẻ tiếp xúc. Nên việc thiết kế trường mầm non cần được chú trọng. Từ việc sắp xếp không gian, đến bàn ghế học tập, ăn uống, công cụ sinh hoạt hàng ngày. Tất cả đều được chọn lọc kỹ và chắc chắn tốt nhất cho trẻ.

Thiết kế nội thất trường tiểu học.

Thiết kế nội thất trường tiểu học là một dự án công cộng. Nhầm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và giảng dạy của học sinh và giáo viên. Vì vậy, khi thiết kế thi công cần quan tâm cả vẻ ngoài vẻ ngoài lẫn tính thẩm mỹ và làm đẹp bên trọng. Cần thi công không gian học tập với cơ sở vật chất đầy đủ chuyên nghiệp. Trong không gian cần thiết kế thi công đầy đủ ánh sang, bàn ghế và quạt, điều hoà,…

th3

Bàn ghế trường học là các đồ nội thất không thể thiếu.

Hiện nay, biểu tượng mới thiết kế thi công trường tiểu học ngày dần trở nên tân tiến và càng được xã hội quan tâm. Hãy lên kế hoạch chi tiết cho việc tin chọn phong cách thiết kế. Từ màu sắc đến công năng để có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất cho tất cả thầy và trò.

Thiết kế nội thất trường trung học cơ sở.

Trường trung học cơ sở, môi trường giúp học sinh học tập và dần rèn luyện bản thân. Môi trường này cần đáp ứng đủ cơ sở vật chất để học sinh học tập tốt. Với môi trường này, thiết kế thi công rất cần phải mới lạ, chuyên nghiệp. Không gian phải mang tính đồng bộ. Từ những căn phòng học cho tới phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt.

th_2

Trường trung học đa số chủ yếu là bàn ghế học tập và các thiết bị trường học.

Thiết kế nội thất trường học cơ sở là những bộ bàn ghế chắc chắn, thiết kế thi công đơn giản. Những đồ dùng học tập chung đáp ứng cho tự mình từ lớp 6 – lớp 9. Không gian thiết kế thi công cũng cần đảm bảo đầy đủ ánh sáng. Ngoài ra, môi trường cần sạch để đảm bảo sức khỏe cho tất cả học sinh và giáo viên.

Thiết kế nội thất trường trung học phổ thông.

Trung học phổ thông là một giai đoạn chuẩn bị cho chúng ta học sinh bước vào học đại học. Khi thiết kế nội thất trường trung học phổ thông thì điểm quan trọng nhất là đầy đủ cơ sở vật chất. Môi trường này, đòi hỏi một khuôn viên trường học dễ làm với các phòng học rộng. Bên trong căn phòng cần đủ thiết bị công cụ học tập. Có cả nơi thư viện, phòng thí nghiệm, phòng tin học, để cung ứng nhu cầu học tập thực hành của học sinh.

th8

Công ty thiết kế nội thất trường học chuyên nghiệp.

Quang Minh Home là đơn vị chuyên thiết kế nội thất trường học đẹp, thi công trường học trọn gói . Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, chúng tôi luôn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng, phục vụ nhiệt tình chu đáo, tận tình hậu mãi hoàn hảo cùng chế độ bảo trì, bảo dưỡng cho từng sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Thiết kế nội thất trường học không chỉ đòi hỏi kinh nghiệm, sự sáng tạo của những kiến trúc sư mà còn phải đảm bảo những tiêu chí về cảnh quan môi trường sư phạm. Công ty thiết kế nội thất Quang Minh Home đã trãi qua nhiều công trình thiết kế nội thất trường học được khách hàng đánh giá cao, trở thành công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trường học tại Hà Nội và các tỉnh thành khắp cả nước.

Quy trình thiết kế nội thất trường học tại Quang Minh Home ?

  1. Khảo sát mặt bằng hiện trạng trường học, chụp hình đo đạc kích thước.
  2. Ra bản vẽ mặt bằng hiện trạng cho trường học, layout bố trí mới.
  3. Lên bản vẽ không gian 3 chiều 3D.
  4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kĩ thuật thi công.
  5. Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUANG MINH HOME

Địa chỉ: Số 32, Phố Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0913379385

Email: vuquocmien76@gmail.com

MAP

Đăng ký tư vấn
 

Copyright © 2022 - Bản quyền thuộc về quangminhhm.com.