0913379385   |     vuquocmien76@gmail.com

Những phụ kiện giúp kệ sách sang chảnh hơn

Ngày tạo: 28-06-2022
Lượt xem: 178

Khi Covid-19 làm tăng số lượng cuộc họp online, kệ sách càng trở nên quan trọng bởi nó tạo nên phông nền đẹp và ấn tượng tốt.

ks1

Để tăng tính thẩm mỹ cho kệ sách, gia chủ hãy thêm vào một số phụ kiện, ví dụ như thang.

ks2

Thang gợi nên vẻ hoài cổ và hữu ích với những giá sách cao. Bạn có thể chọn thang bằng gỗ hoặc kim loại tùy mong muốn.

ks3

Kích thước thang phụ thuộc vào chiều cao giá sách. Bạn cũng có thể chọn thang rời hoặc cố định. Trường hợp làm thang cố định, gia chủ nên bố trí thêm thanh trượt để dễ dàng di chuyển thang theo chiều ngang của giá sách.

ks4

Ngoài việc cải thiện chất lượng không khí trong phòng, cây xanh còn tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà nói chung và kệ sách nói riêng.

ks5

Với kệ sách, bạn nên chọn các loại cây lá rủ hoặc dây leo để hướng sự chú ý đến những cuốn sách bên dưới. Gia chủ cũng cần xem xét yếu tố ánh sáng ở vị trí muốn đặt cây để tìm loại thực vật phù hợp. Một gợi ý dành cho bạn là các loại trầu bà.

ks6

Giống như cây xanh, các món đồ trang trí sẽ giúp kệ sách trông đẹp hơn. Bạn cũng có thể biến kệ sách thành nơi trưng bày bộ sưu tập đồ lưu niệm hoặc các tác phẩm nghệ thuật.

ks7

Ngoài những bộ sưu tập sẵn có, gia chủ hãy cân nhắc bày thêm khay đựng đồ để kệ sách gọn gàng hơn, bình cao cho không gian đỡ trống hoặc gương để phòng trông rộng hơn.ks8

Nếu muốn sách ở nhà trông đẹp như ngoài tiệm, gia chủ hãy trang trí thêm đèn cho chiếc kệ của mình.

ks9

Bạn có thể lắp đèn led cho mọi kệ sách hoặc chỉ đặt ở một số kệ để tạo điểm nhấn. Nhờ ánh sáng, kệ sách sẽ trở nên ấn tượng và thu hút sự chú ý của cả người ở lẫn khách tới nhà.

 

Theo Vnexpress

CÔNG TY CỔ PHẦN QUANG MINH HOME

Địa chỉ: Số 32, Phố Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0913379385

Email: vuquocmien76@gmail.com

MAP

Đăng ký tư vấn
 

Copyright © 2022 - Bản quyền thuộc về quangminhhm.com.